K-Pub - Nướng Đường phố Hàn Quốc

K-Pub không chỉ đặc biệt ở tên gọi mà còn bởi phong cách nướng đường phố Hàn Quốc và những món ngon độc đáo có 1-0-2. Cùng hòa mình vào không khí náo nhiệt tại K-Pub để thưởng thức thịt nướng đường phố Hàn đích thực chỉ từ 149.000VNĐ/người và thỏa thích chọn lựa tại Buffet line 30+ món: ba chỉ bò Mỹ, panchan, món Hàn nóng hổi, đồ tráng miệng, nước uống. Đặc biệt, viền trứng phô-mai refill không giới hạn được tặng kèm với mọi loại buffet sẽ mang đến những trải nghiệm hương vị cực kì mới lạ cho các tín đồ thịt nướng. Cùng tới khám phá K-Pub ngay thôi nào!!

VIEW MENU

NƯỚNG LẨU THỎA THÍCH, NHẬN VOUCHER LIỀN TAY!

Ăn uống thỏa thích nướng lẩu đường phố Hàn “siêu to khổng lồ” mà lại được tặng ngay voucher 100K xin xò tại K-Pub Nam Định!!

DISCOVERY

Ăn 4 tính tiền 3 Buffet Nướng Hàn Cao Cấp tại K-Pub Nam Định

Lần đầu tiên ra mắt tại Nam Định, K-Pub mang tới vô số ưu đãi để anh em thỏa sức trải nghiệm nướng đường phố ngon mê ly !!!

DISCOVERY

Crazy Monday - Đầu tuần đầy hứng khới với Buffet Nướng Đường Phố chỉ 199K/người

DUY NHẤT 01 NGÀY VÀNG trong làng thịt nướng để thỏa thích đánh chén Buffet Nướng Đường Phố với giá ưu đã. Ghim ngay lịch Crazy Day của K-Pub năm 2019 đi nào !!!

DISCOVERY

The Golden Spoon – Super app for foodies

Earn G-Coin up to 15%
Exchange thousands of attractive gifts
Deals at 300+ restaurants

"

Đến K-Pub để gặp lại 8 bộ phim Hàn đã từng làm bạn “mê mệt”

Các bộ phim Hàn đã từng làm mưa làm gió, đã từng chinh phục biết bao khán giả nay lại được tái hiện qua những nét vẽ vô cùng đáng yêu tại K-Pub

DETAIL